Mua bình chữa cháy tự động bằng khí HFC-227EA (FM-200) gắn tường ở đâu?

Ai cũng biết về tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy mỗi khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tuy nhiên hiện nay, trôi nổi rất nhiều nhà phân phối nhỏ lẻ tung ra thị trường các mẫu mã sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, được nạp, sạc không đúng quy trình. Đặc biệt khi các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến hiệu quả chữa cháy và chất lượng chất chữa cháy thì việc tìm kiếm một đơn vị phân phối uy tín là điều rất cần thiết. Không chỉ để tránh những tai nạn không đáng có, mà còn là sự yên tâm về chất lượng, giá thành bỏ ra khi sở hữu sản phẩm tốt. S-TEC VINA tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là hệ thống chữa cháy tự động bằng khí HFC-227ea (FM-200) đầu tiên tại Việt Nam.

Tác dụng bình chữa cháy tự động bằng khí HFC-227ea gắn tường

Khí HFC-227ea (FM-200) được sử dụng trong các hệ thống chữa cháy tự động như SMS-227. Đây là chất chữa cháy bằng khí sạch không màu, không mùi, an toàn với con người, không dẫn điện, không để lại cặn sau khi xả.

Hệ thống SMS-227 lắp đặt thay thế cho bình bột treo.

Chất khí chữa cháy HFC-227ea (FM-200) được tính toán theo TCVN 7161-9:2009 đảm bảo các quy định hiện hành về PCCC. Về nguyên tắc hoạt động, khi được kích hoạt bằng nhiệt độ bình chữa cháy SMS-227 sẽ xả chất chữa cháy HFC-227ea (FM-200), chữa cháy dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt và giảm nồng độ oxy cục bộ tại vị trí có nhiệt độ cao. Do đó, hệ thống sử dụng chất chữa cháy HFC-227ea (FM-200) không làm giảm nồng độ oxy trong toàn bộ không gian khi được tính toán đủ lượng khí chữa cháy.

Với ưu điểm được sản xuất tại Việt Nam, hệ thống SMS-227 chữa cháy bằng khí HFC-227ea (FM-200) do S-TEC VINA cung cấp sẽ được nạp đúng lượng khí theo tính toán của từng phòng khi cung cấp cho khách hàng, khác biệt với các sản phẩm nhập khẩu có lượng khí nạp cố định có thể dẫn tới trường hợp quá nồng độ khí chữa cháy, nguy cơ thiệt hại cho người trong phòng khi bình khí kích xả hoặc khi chữa cháy.

Một điểm cộng khác trong việc sử dụng khí chữa cháy HFC-227ea (FM-200) đó là không cần lo lắng đến việc dọn dẹp chất chữa cháy sau khi xả, do HFC-227ea (FM-200) là chất khí không màu, không mùi, tự phân tán hết sau một thời gian xả khí, không gây thiệt hại đến thiết bị điện, điện tử, hiệu quả chữa cháy cho các đám cháy loại A, B và HA, như phòng điện, bồn dầu, phòng máy phát, kho tài liệu…

Hệ thống gắn tường SMS-227 có thể được lắp đặt dễ dàng, thích hợp tại nơi có không gian nhỏ, khu vực cần trang bị hệ thống chữa cháy tự động bằng khí, thay thế cho giải pháp sử dụng đầu phun sprinkler, bình bột treo…không đáp ứng các quy định về PCCC.

S-TEC VINA – Đơn vị tiên phong sản xuất hệ thống chữa cháy tự động bằng khí HFC-227ea (FM-200)

Trước đây tại Việt Nam để tìm mua hệ thống chữa cháy tự động bằng khí là điều rất phức tạp. Bởi từ khâu tính toán thiết kế phải được thực hiện bằng phần mềm tính toán của nhà sản xuất, việc cung cấp hàng hoàn toàn từ nguồn nhập khẩu với giá thành cao đi kèm thời gian dài. Hay việc nạp lại bình khí sau khi sử dụng cũng là trở ngại lớn cho người sử dụng, khi chi phí để chuyển ra nước ngoài nạp rất đắt đỏ, nạp trong nước lại không đảm bảo quy trình và chất lượng khi nạp.

Nhận thấy những điều này, công ty TNHH S-TEC VINA đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hệ thống chữa cháy tự động bằng khí HFC-227ea (FM-200). Hệ thống SMS-227 sử dụng khí HFC-227ea (FM-200) được sản xuất tại nhà máy S-TEC VINA, khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam. Bình khí SMS-227 sau khi xả khí chữa cháy có thể thực hiện nạp lại khí chữa cháy tại nhà máy S-TEC VINA với chi phí hợp lý trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một hệ thống chữa cháy bằng khí an toàn, chất lượng, đảm bảo quy trình, và có thể nạp lại khí bất cứ lúc nào mà không cần chuyển ra nước ngoài.

 

Chất lượng hệ thống chữa cháy tự động bằng khí HFC-227ea (FM-200) tại S-TEC VINA

Hệ thống SMS-227 tại công ty S-TEC VINA sử dụng khí chữa cháy HFC-227ea (FM-200) được Cục cảnh sát PCCC&CNCH kiểm định chất lượng theo quy định tại nghị định 79/NĐ-CP. Đồng thời, hệ thống đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Sáng tạo khoa học và công nghệ về PCCC&CNCH năm 2019 do Cục cảnh sát PCCC & CNCH – Bộ Công An tổ chức. Kết quả này được coi là một sự ghi nhận cho giải pháp hữu ích trong lĩnh vực PCCC tại Việt Nam nói chung và những nỗ lực nghiên cứu của công ty S-TEC VINA nói riêng.

Công ty TNHH S-TEC Vina được thành lập tại khu Công nghiệp Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam, sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Với nhà máy tại Việt Nam cùng hệ thống đại lý uỷ quyền rộng khắp cả nước, công ty TNHH S-TEC VINA mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tiện ích nhất, dễ dàng lắp đặt nhất đi kèm chi phí tối ưu nhất. Sản phẩm gắn tường có thể cung cấp đến công trình trong 3-5 ngày khi có đơn đặt hàng. Nhà máy S-TEC VINA cung cấp chế độ bảo hành qua hệ thống các đại lý uỷ quyền tại các khu vực trên cả nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Nguồn: CÔNG TY TNHH S-TEC VINA

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm, vui lòng đơn vị phân phối :

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Tín Đạt

Địa chỉ: 149/15 Đường Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: sales@tindatcontrols.vn

Điện thoại: +84 28 3535 2347 / 089.616.2347